Bỏ túi 4 bài thuốc điều trị đau bao tử cực dễ

Hiện nay số lượng người bị đau bao tử chiếm khoảng 10% dân số, điều đó có nghĩa là cứ 10 người thì có 1 người bị đau bao tử hoành hành. Chính vì lẽ đó bên cạnh những phương pháp chữa đau bao tử bằng thuốc tây thì hãy bỏ túi 4 bài thuốc điều trị đau bao tử cực dễ bằng các nguyên liệu tự nhiên.

Bài thuốc chữa đau bao tử hiệu quả

Bạn có thể tham khảo ngay những bài thuốc chữa đau bao tử từ dân gian vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện ngay sau đây vừa đem lại hiệu quả cao.

Gừng

Bài thuốc điều trị đau bao tử hiệu quả từ gừng

Bài thuốc điều trị đau bao tử hiệu quả từ gừng

Gừng được biết tới là một trong những vị thuốc tự nhiên có thể chữa được nhiều bệnh. Bởi lẽ trong thành phần của gừng có chứa nhiều chất kháng viêm và chất chống oxy hóa. Nếu bạn đang bị đau bao tử, đau bụng có thể dùng 1 lát gừng tươi sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Uống một tách trà vào buổi sáng hoặc tối có cho thêm 1 vài lát gừng tươi, nhất là trà xanh chỉ cần áp dụng trong 2 đến 3 ngày cơn đau dạ dày sẽ được thuyên giảm.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể cho thêm 1 muỗng nước cốt gừng cùng với 1 muỗng nước chanh vào trong cốc nước lọc rồi khuấy đều. Cho thêm 1 muỗng mật ong vào trong hỗn hợp này và uống liên tục vào buổi sáng.

Cam thảo

Cam thảo có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị viêm nhiễm hiệu quả

Cam thảo điều trị viêm nhiễm hiệu quả

Cam thảo được biết tới như một chiến binh có tác dụng kích thích sự phòng thủ của cơ thể nhằm chống lại sự hình thành của những vết loét. Hơn thế nữa có rất nhiều thầy thuốc tin tưởng cam thảo bởi nó giống như một loại thuốc kháng axit có tác dụng trong việc chữa trị viêm loét dạ dày hiệu quả.

Bạn chỉ cần ăn hoặc uống cam thảo khoảng 20 tới 30 phút trước bữa thì sẽ hạn chế các biểu hiện đau dạ dày của bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi viêm nhiễm hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm: Đánh giá các cách chữa đau dạ dày phổ biến hiện nay

Lá mơ

Dùng 20 tới 30g lá mơ lông đã được rửa sạch, sau đó giã nát và vắt lấy nước cốt uống 1 lần/ ngày. Chỉ cần kiên trì áp dụng phương pháp này không chỉ bệnh đau bao tử sẽ được đẩy lùi mà cả các hội chứng đầy bụng ợ hơi cũng không còn nữa.

Chuối hột

Công dụng của chuối hột trong việc đẩy lùi những cơn đau bao tử

Công dụng của chuối hột trong việc đẩy lùi những cơn đau bao tử

Có ít người biết được rằng chuối hột được biết tới là một trong những phương pháp giúp đẩy lùi dấu hiệu đau bao tử vừa an toàn lại không hề gây ra tác dụng phụ như viêm xung huyết hang vị.

Sử dụng chuối hột già, đem xắt thành lát mỏng, rồi đem phơi khô sau đó nghiền nhỏ thành bột. Mỗi ngày 3 lần pha cùng với nước ấm uống trước bữa ăn cảm giác khó chịu do đau bao tử sẽ hết.

http://chuabenhdaudaday.vn/danh-gia-cac-cach-chua-dau-da-day-pho-bien-hien-nay.html

điểm danh 5 dấu hiệu bệnh dạ dày, bạn cần phải cẩn trọng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *