Cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc NAM

Khi bị viêm phế quản người bệnh thường hay có nhu cầu mua các loại thuốc tây y, thuốc kháng sinh với mong muốn chữa nhanh, gọn, nhưng bạn có biết đằng sau nó là rất nhiều những tác dụng phụ khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thay vì sử dụng thuốc tây sao bạn không thử chữa bằng thuốc nam nhỉ, sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn một số cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam bạn hãy tham khảo nhé.

Viêm phế quản làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Viêm phế quản làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Cách chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam

Bài thuốc nam chữa viêm phế quản mãn tính bằng cải xoong

Cải xông được biết đến là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe bởi nó có chứa nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Và bên cạnh đó nó còn có công dụng là chữa trị bệnh viêm phế quản và làm thuốc trị ho bổ phế rất tốt, bài thuốc này rất dễ làm, tất cả các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là cải xong, gừng tươi, lá tía tô mỗi thứ một ít với dung lượng vừa đủ. Sau đó bạn có các nguyên liệu này vào ấm sức cho đến khi còn khoảng hơn 1 bát nước thì bắc ra và uống thay trà mỗi ngày, tốt nhất bạn uống 2 đến 3 lần trong một ngày. Sau vài tuần sử dụng bạn sẽ thấy bệnh giảm đi rất nhiều đấy

Chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam – khế chua

Bạn có biết không lá khế chua được biết đến như một dược liệu từ thiên nhiên rất dân giã mà lại có công dụng chữa một số bệnh rất tốt đấy. Khi bị viêm phế quản mãn tính cũng như là món ăn chữa hen phế quản bạn hãy lấy khoảng vài gam lá khế chua cùng với nắm lá cách mang đi rửa cho thật sạch rồi cho vào ấm đổ nước vào sắc cho gần cạn rồi bắc ra cho người bệnh uống. Bạn hãy uống kiên trì trong một đến hai tuần sẽ thấy bệnh của mình đang dần đõ đi từng ngày đấy.

Lá khế chua chữa viêm phế quản rất tốt đấy

Lá khế chua chữa viêm phế quản rất tốt đấy

Trị viêm phế quản bằng cây thuốc nam – nấm linh chi

Bạn biết đấy nấm linh chi được coi là một loại dược liệu quý cho sức khỏe và chữa được rất nhiều bệnh khác nhau trong đó có bệnh viêm phế quản mãn tính và cả các bệnh đau dạ dày. Dùng nấm linh chi chữa bệnh này rất đơn giản bạn hãy lấy một ít linh chi cùng với đương quy, xuyên khung, ngũ vị tử, tử tô, cam thảo…mỗi thứ với dung lượng vừa đủ cho tất cả vào ấm sắc lấy nước uống mỗi ngày, thực hiện mỗi ngày cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

Chữa viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam – lá trầu không

Trầu không cũng được coi là liệu pháp chữa viêm phế quản rất tốt đấy mỗi ngày bạn nên lấy một nắm lá trầu không gãi nát cùng với 1 ít gừng tươi băm nhuyễn sau đó bạn đổ nước sôi vào ngâm khoảng hươn 30 phút gạn lấy nước trong rồi uống. Ngày bạn thực hiện hai lần sau mỗi bữa ăn sau khoảng hơn 1 tuần bạn sẽ thấy bệnh đã giảm đi rất nhiều và bạn cũng thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Trên đây là một số cách điều trị viêm phế quản phổi bằng thuốc nam mà tôi muốn giới thiệu đến bạn bạn hãy nhanh ghi lại các công thức hữu hiệu này nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *